Home Các số bản tin Số 52 tháng 07-08 năm 2015

Số 52 tháng 07-08 năm 2015

2035113000001177

CƠ CHẾ - CHÍNH SÁCH

- Quyết định số 2031/QĐ-UBND ngày 08/06/2015 ban hành Quy định về trách nhiệm công khai xin lỗi của cán bộ, công chức, viên chức, .....
HỌC TẬP TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH
- Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về gắn bó với nhân dân
HOẠT ĐỘNG NGÀNH, ĐƠN VỊ, ĐỊA PHƯƠNG
- Sự cần thiết, giải pháp thực hiện công khai cung cấp thông tin Quy hoạch, Kế hoạch sử dụng đất tỉnh Quảng Nam.
- Kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền pháp luật của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bắc Trà My.
- Kết quả 3 năm (2012-2014) thực hiện Đề án thu gom và xử lý chất thải rắn tại xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn.
- Phường Hòa Hương: Điểm sáng trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.
- Tăng cường các biện pháp quản lý khai thác cát, sạn, sỏi lòng sông Vu Gia - Thu Bồn.
- Quản lý khoáng sản trên địa bàn huyện miền núi Bắc Trà My – Nhiệm vụ không dễ dàng.
HỎI – ĐÁP PHÁP LUẬT
- Họp bàn kết thúc dự án xây dựng hệ thống HSĐC và CSDL quản lý đất đai
- Giải quyết vướng mắc tại Công ty Quốc tế đá Thái Bình.
- Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 BCH TW Đảng (Khóa XI).
- Nghiên cứu khoa học và công nghệ phục vụ quản lý biển, hải đảo và phát triển kinh tế Biển.
- Kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng nguồn kinh phí sự nghiệp môi trường tại huyện Nông Sơn.
- Kiểm tra điều chỉnh quy hoạch các cụm công nghiệp tại thị xã Điện Bàn
- Nghiên cứu năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) trong tăng trưởng kinh tế tỉnh Quảng Nam thời kỳ 1997-2013.
- Họp ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu.
- UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7/2015.
- Tập huấn công tác quản lý Nhà nước ngành TN&MT.
- Kiểm tra thực địa các khu vực khoáng sản đưa vào đấu giá.
- Đối thoại giải quyết khiếu nại
- Tiếp và làm việc với Cục Quản lý điều tra cơ bản Biển và Hải đảo.
- Dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam.
- UBND tỉnh Quảng Nam làm việc với huyện Nam Giang.
- Triển khai mô hình phát triển cây Sâm Ngọc Linh trên địa bàn tỉnh.
- Đại Lộc: Triển khai thực hiện Phương án quản lý chất thải rắn tại các vùng nông thôn.
- Triển khai thi hành Nghị định số 45/2015/NĐ-CP của Chính phủ.
DANH MỤC VĂN BẢN

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 31 Tháng 8 2015 08:18 )