Home Các số bản tin Số 56 tháng 03-04 năm 2016

Số 56 tháng 03-04 năm 2016

Bia 56

CƠ CHẾ - CHINH SÁCH

- Thông tư số 59/2015/TT-BTNMT ngày 14/12/2015 quy định kỹ thuật khoan điều tra, đánh giá và thăm dò dưới đất.

KỶ NIỆM NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI (22/3/2016) VÀ NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI (23/3/2016)

- Tầm quan trọng của tài nguyên nước.

- Những bài học về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí của Bác Hồ.

- Hoạt động khai thác cát tại huyện Đại Lộc.

- Kinh nghiệm trong công tác giải quyết khiếu nại liên quan đến dự án mở rộng quốc lộ 1A - đoạn qua tỉnh Quảng Nam.

- Vũng Lắm - Vùng đất ngập nước quý giá đang chuyển mình.

- Huyện Đại Lộc: Tổng kết công tác quản lý, bảo vệ môi trường giai đoạn 2011-2015.

HỎI - ĐÁP PHÁP LUẬT

- Hội thảo Đề án nâng cao hiệu quả phòng chống tham nhũng.

- Thường trực Tỉnh ủy làm việc với huyện Núi Thành.

- UBND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Khách mời trường quay về chủ đề “Luật đất đai 2013 - những vướng mắc và giải pháp khắc phục”.

- UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ quý I/2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

- Hội thảo khoa học “Giải pháp quản lý tổng hợp tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030”.

- Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý môi trường.

- UBND tiếp dân định kỳ tháng 03/2016.

- Xét xử sơ thẩm vụ án hành chính.

- Điện Bàn: Tiếp tục triển khai đề án thu gom và xử lý chất thải rắn giai đoạn 2016 - 2020.

- Tình hình thực hiện công tác xây dựng Hệ thống HSĐC và CSDL quản lý đất đai tại thành phố Tam Kỳ.

- Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hòa giải tranh chấp đất đai.

- Ký kết giao ước thi đua các Phòng TN&MT trên địa bàn tỉnh năm 2016.

- Hội thảo “Lập kế hoạch Tăng cường thực hiện Chiến lược Phát triển bền vững biển Đông Á”.

- Định hướng và giải pháp triển khai các dự án trọng điểm tại vùng Đông.

- Kế hoạch đo đạc, xây dựng hệ thống HSĐC và CSDL quản lý đất đai vùng Đông.

- Cây lúa phát triển tốt bất thường tại cánh đồng An Phong, thị trấn Ái Nghĩa.

- Lễ công bố “hát bả trảo” di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và ra mắt đội tàu khai thác hải sản xa bờ.

- Hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22/3) và Ngày Khí tượng thế giới (23/3) năm 2016.

DANH MỤC VĂN BẢN MỚI

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 13 Tháng 6 2016 08:07 )