Home Các số bản tin Số 39 tháng 05,06 năm 2013

Số 39 tháng 05,06 năm 2013

Số 39 tháng 05-06 năm 2013

-Nội dung cơ bản của Quyết định số 23/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế phối hợp quản lý tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường biển, hải đảo.

KỶ NIỆM 123 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 2013)

-Chủ tịch Hồ Chí Minh -Người sáng lập và lãnh đạo nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa(trang 1 , trang 2 , trang 3).

-Công tác quản lý chất thải rắn tại tỉnh Quảng Nam.

-Giải pháp quản lý, bảo vệ, phục hồi rừng dừa nước tại sông Bến Đình, sông Trầu huyện Núi Thành (trang 1 , trang 2 ).

-Đất cho phát triển cây sao su trên địa bàn huyện Hiệp Đức .

-Dự thảo Luật Đất đai 2013 tiếp tục phát huy vai trò của Nhà nước và chú trọng quyền của Người sử dụng đất.

-Một số ảnh hưởng đến cơ thể người do quá trình nhiễm độc chì (Pb).

-Huyện Bắc Trà My: Thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tài nguyên - môi trường .

-Giải quyết công tác đo đạc, lập hồ sơ giao đất sản xuất cho các hộ dân tái định cư công trình thủy điện sông tranh 2 tại xã Trà Bui.

-Tuyên truyền pháp luật về biển và hải đảo năm 2013.

-Huyện Núi Thành: Hướng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2013.

-Tập huấn và giao ban Văn phòng đăng ký QSD đất các huyện, thành phố.

-Hội thảo góp ý Luật Bảo vệ môi trường.

-Đẩy mạnh việc triển khai Dự án Môi trường Đô thị và Ứng phó với BĐKH.

-Tập huấn nâng cao năng lực ứng phó sự cố tràn dầu.

-Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

-Chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh.

-Hoạt động giao lưu với xã kết nghĩa Trà Bui.

-Sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

-Kết quả kiểm toán nhà nước tại tỉnh Quảng Nam về Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu.

-Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng (Khóa XI).

-Hội nghị đánh giá hiệu quả đầu tư các chương trình, chính sách, dự án tại khu vực miền núi.

-Kiểm tra tình hình thực hiện Chỉ thị 08-CT/TU ngày 13/4/2011 của Tỉnh ủy đối với huyện Nam Trà My.

-Tìm giải pháp nâng cao chỉ số cạnh tranh PCI tỉnh Quảng Nam.

-Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 Khóa VIII.

-Làm việc với Đoàn công tác Bộ Công nghiệp - Thương mại và Năng Lượng Hàn Quốc.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 10 Tháng 10 2013 05:16 )