Home Các số bản tin Số 40 tháng 07- 08 năm 2013

Số 40 tháng 07- 08 năm 2013

Số 40 tháng 07- 08 năm 2013

- Quyết định 12/2013/QĐ-UBND ngày 28/5/2013 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Bộ đơn giá đo đạc địa chính trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

- Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam.

- Quảng Nam xây dựng Kế hoạch chương trình hành động ứng phó với biến đổi khí hậu (trang 1 , trang 2 , trang3 ).

- Làm thế nào để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án xây dựng hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai.

- Thực trạng và giải pháp Quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn thành phố Tam Kỳ(trang1 , trang2 , trang3 ).

- Tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới huyện Thăng Bình .

- Sự trưởng thành của Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Bắc Trà My sau 10 năm chia tách

- Rác là tài nguyên quý giá!

- Kỷ niệm 10 năm ngày truyền thống hội nạn nhân CĐCD/dioxin Việt Nam và 52 năm ngày thảm họa da cam ở Việt Nam.

- HĐND tỉnh họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 9.

- Bắc Trà My tổ chức Hội nghị triển khai phân bổ chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất.

- Giải quyết tranh chấp đất với chùa Phú Quang xã Tam Phú.

- Đối thoại với 02 hộ dân tại huyện Thăng Bình.

- Hội nghị giao lưu trực tuyến về cải cách hành chính và cải cách chế độ công vụ, công chức.

- Hội thảo xây dựng báo cáo môi trường quốc gia năm 2013 – môi trường không khí Việt Nam.

- Tập huấn kỹ thuật trồng phục hồi, chăm sóc và bảo vệ cây dừa nước tại Núi Thành. 28

- Khảo sát thực tế một số khu công nghiệp ở miền Bắc.

- Tập huấn “Nâng cao năng lực ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS)

phục vụ dự án BCC tỉnh Quảng Nam”.

- Thăm Hội nạn nhân chất độc dacam/dioxin Quảng Nam.

- Hội thao, hội diễn văn nghệ Cụm thi đua số V Bộ TN&MT năm 2013.

- Kiểm tra công tác nội vụ. 30

- Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7.

- Tham vấn cộng đồng xây dựng quy ước về quản lý, bảo vệ và khai thác rừng ngập mặn tại Cồn Si.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 17 Tháng 3 2014 07:28 )